Đời sống

5 nét tướng của phụ nữ bản lĩnh, vừa giỏi kiếm tiền vừa biết giữ tiền

Rate this post
Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu 1 trong 5 nét tướng này là người vô cùng sáng dạ, kiếm tiền rất giỏi và biết cách điều hành chi phí.

1. Trán tròn

Dựa theo nhân họcTrán được gọi là Thiên tướng, biểu trưng cho tài lộc, nhân cách và trí não của 1 người. Phụ nữ có tướng trán đầy đặn và rộng từ bé đã sinh ra trong gia đình giàu sang.

Trên đường đời thường có quý nhân phù hộ nên sự nghiệp dễ gặt hái thành công. Đặc thù, họ kiếm tiền 1 cách dễ dãi và mau chóng, ko khó để làm giàu với họ.

  Vừa nghe con dâu đang bầu 3 tháng '2 vạch Covid', mẹ chồng tá hỏa gọi ngay con trai về vì sợ lây

5 đặc điểm của phụ nữ dũng cảm, vừa biết kiếm tiền vừa biết giữ tiền

2. Trung gian dài và rõ ràng

Phụ nữ có đường nét chung dài và rõ ràng thường là người tháo vát, hiếu hạnh. Họ làm tròn phận sự người con, người vợ, người mẹ để gia đình yên ấm, hạnh phúc. Không chỉ vậy, họ còn là những người đàn bà giỏi giang, kiếm được nhiều tiền và mang đến tài lộc dồi dào cho gia đình.

3. Đôi mắt sắc sảo

Đặc điểm này cho thấy cô đó là 1 người đàn bà mạnh bạo, năng động và đầy tham vọng, làm việc cần mẫn vì chỉ tiêu. Trong công tác, họ dễ dãi được sếp tin cậy, bình chọn cao và có tầm nhìn dài hạn.

  Thấy tiền đặt trước cửa nhà, gia chủ mở camera và nghẹn ngào khi biết nguyên do

Vì thế, tuyến đường sự nghiệp của người đàn bà này thường rộng mở. Tiền bạc dễ dãi vào tay họ vì luôn có Thần Tài phù trợ. Chưa kể họ còn có kĩ năng điều hành và quản lý rất tích cực.

5 đặc điểm của phụ nữ dũng cảm, vừa biết kiếm tiền vừa biết giữ tiền - 1

4. Lỗ mũi ko lộ ra ngoài.

Nhân tướng học cho rằng mũi biểu trưng cho kho báu, bản lĩnh tàng trữ tiền nong của 1 người. Phụ nữ có lỗ mũi dài và khuất thường có bản lĩnh tiết kiệm rất cao.

Họ ko tiêu tiền 1 cách tình cờ, điều hành tiền rất tích cực. Tướng này tuy kiếm được nhiều tiền mà cũng tính toán chi phí chính xác, có tầm nhìn xa và biết tiết kiệm cho ngày mai.

  Bắt được tin nhắn của chồng với tình cũ lúc 12h đêm, vợ thẳng tay tát chồng 'lật mặt' trước mặt bố chồng và quyết định đanh thép khiến dân tình trầm trồ khen ngợi

5. Tai kín

Phụ nữ có đôi tai cụp thường có tư duy logic tốt, sáng dạ và giỏi hoạch định. Họ cư xử cẩn trọng, luôn cố gắng và làm việc cần mẫn.

Vì thế, họ dễ dãi đạt được thành công trong sự nghiệp, gặt hái nhiều thành tích và ko dừng tân tiến. Họ cũng được quý nhân giúp sức, kiếm đâu ra đó, của nả ko bao giờ cạn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button