Đời sống

4 tướng mặt phụ nữ có tương lai tươi sáng, thông minh, tài năng, đầy tham vọng, có thành tựu to lớn

Rate this post
Muốn biết 1 người sáng dạ, tài hoa hay ko, hãy nhìn vào sắc mặt của họ. Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu những nét tướng này sẽ thành đạt.

1. Trán cao và rộng

tử vi, tử vi, tướng số của người thông minh

Trán đại diện cho trí não. Nếu trán của 1 người cao và rộng, người đấy thường là người sáng dạ, minh mẫn và quả quyết. Mẫu người này tính nết hot nảy, ko thích kén chọn người khác nên rất quyến rũ, quan hệ tốt với mọi người, nhanh nhảu, nghĩ suy chủ động, linh động trong công tác.

Họ có thể là người trước tiên tìm thấy thời cơ trong lĩnh vực của mình, nắm bắt thời cơ và sau đấy gặt hái thành tích. Ngoài ra, những người có vầng trán cao và rộng thường khá thọ, có thể sống mạnh khỏe về già. Người này có chỉ số IQ cao, biết cách sống tự lập và sẽ rất thành công trong sự nghiệp nhờ vào sự sáng dạ của mình.

  Loạt drama về người chồng từng gào khóc khi vợ con mất: 'Anh ta dùng tài sản của chị H. mà lại chỉ nhận là người yêu cũ, quá tàn nhẫn'

2. Tai cao hơn chân mày

tử vi, tử vi, tướng số của người thông minh

Tai cao hơn chân mày tức là đỉnh tai và đỉnh tai cao hơn địa điểm ngang của chân mày, tai biểu tượng cho phúc khí, người có nét mặt này thường là người phát tài, phú quý. Họ có hoài bão và lý tưởng, tuy nhiên còn có đầu óc sáng dạ, tư duy tốt, học thức cao, có nguyên lý trong cuộc sống và công tác nên cứng cáp họ sẽ có 1 mai sau tốt đẹp.

Người này có ý thức cầu tiến và hết mình vì sự nghiệp. Thành ra họ có thể đạt được thành công, thân thể mạnh khỏe, sống vui vẻ tới già, trường sinh.

  Từ 2/3 đến 31/3, bất ngờ ập đến, sự nghiệp phất lên, 3 con giáp nhận mệnh công thành danh toại, tài lộc bùng nổ

3. Đuôi chân mày dài

tử vi, tử vi, tướng số của người thông minh

Chân mày biểu tượng cho tính cách và vận thế của 1 người, nếu chân mày của 1 người dài và mỏng thì đầu tiên họ sẽ rất bất thường, vì thế nhiều đàn bà tiên tiến thường kẻ chân mày rất mỏng và thanh.

Người có tướng chân mày này bẩm sinh đã có đầu óc kha khá sáng dạ, tính nết phúc hậu, phúc hậu, khí chất văn chương nghệ thuật, rất đa tài.

Chỉ cần nhẫn nại, làm việc nghiêm chỉnh và có phận sự, khai thác hết tiềm năng, năng lực làm việc ko dừng thì nhất mực có 1 mai sau tươi sáng!

  Đi khai sinh cho con còn tranh thủ làm cuốc rượu, chồng khiến vợ tức bốc khói và cái kết khiến dân tình cười ra nước mắt

4. Đôi mắt trong trắng

tử vi, tử vi, tướng số của người thông minh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và trình bày thần thái của 1 người. Đôi mắt ko chỉ có thể phản ảnh chân tâm của 1 người nhưng còn có thể nhìn ra tính cách của 1 người. Nếu mắt bị phân tâm thì loại người này khái quát thiếu , làm việc gì cũng nửa vời, dù sáng dạ tới đâu cũng khó đạt được thành quả.

Nếu đôi mắt của 1 người trong trắng, ngoan đạo thì người đấy thường rất sáng dạ, có óc quan sát và suy đoán, có chí tiến thủ, làm việc cần cù, cứng cáp sẽ đạt được nhiều thành quả.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button