Đời sống

4 nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến may mắn, ai sở hữu dễ giàu sang, cuộc sống ngập trong vinh hoa phú quý

Rate this post
Theo nhân tướng học, nếu bạn có nốt ruồi mọc ở 1 trong 4 địa điểm này trên chân thì bạn là người cực kỳ may mắn.

1. Nốt ruồi giữa các ngón chân

Nhân tướng học, tướng nốt ruồi, nốt ruồi ở chân

Trong nhân học, người có nốt ruồi ẩn ở ngón chân tuy ko nhiều nhưng mà lại cực kỳ may mắn. Chủ nhân của những nốt ruồi này gần như là người nhiều tiền, ngày mai xán lạn, cuộc sống khá giả. Đặc trưng, nếu là nam giới thì những người này có tướng tài lãnh hơn vạn người. Họ có bản lĩnh gây dựng cơ nghiệp từ 2 bàn trắng tay, càng về già càng có được khối của cải đẫy đà nên người nào lấy được cũng là người cực kỳ may mắn.

2. Nốt ruồi trên ngón chân cái

Nhân tướng học, tướng nốt ruồi, nốt ruồi ở chân

Trong nhân tướng học, bàn chân cũng giống như bàn tay nên ngón chân cái là tượng trưng của quyền lực. Chính vì thế, tử vi mách nhỏ người có nốt ruồi ở ngón chân cái nhất mực là người tài giỏi, bẩm sinh đã có năng lực chỉ đạo, trước sau gì cũng nên danh, quyền thế. Người có nốt ruồi ở ngón chân cái mềm mại hơn người, là người rất sáng dạ, tài trí, có tầm nhìn xa nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Đặc trưng, những người này cũng rất may mắn trong tơ duyên, cuộc sống hôn viên chức mãn nhưng ít người nào sánh kịp.

  Bố chồng ngày nào cũng ngồi 'cắm rễ' phòng con dâu hàng giờ, biết nguyên nhân ai nấy đều 'lặng tim'

3. Nốt ruồi ở gót chân

Nhân tướng học, tướng nốt ruồi, nốt ruồi ở chân

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở gót chân này cho thấy chủ sở hữu của nó phải là người giàu sang, đôn hậu tính từ lúc sinh ra, được mọi người dùng cho, cả đời cực kỳ may mắn. Nếu là nữ giới, 1 số người thành hôn với những người giàu sang, thừa hưởng phúc của chồng con. Nếu là con trai, người ấy có căn số hoàng tráng hơn anh, sở hữu khối của cải đồ sộ khiến nhiều người ái mộ.

4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nhân tướng học, tướng nốt ruồi, nốt ruồi ở chân

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người cực kỳ may mắn về đường tài lộc và công danh. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan hay chức tước cao, tuyến đường nhân duyên khá trót lọt. Đặc trưng, những người tương tự rất được nhiều người tình quý, quý mến và có cuộc sống hôn nhân thuận tiện hơn những người khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button