Đời sống

4 nét tướng ‘xấu’ trên cơ thể phụ nữ nhưng vượng tài, thu hút nhiều tài lộc, cuộc sống giàu sang

Rate this post
đàn bà thường mặc cảm với những nốt mụn xấu trên thân thể. Nhiều người ko ngại giải phẫu để trông đẹp hơn. Tuy nhiên, đây là những đặc điểm chung cho thấy bạn là người giàu có phú quý.

1. Mặt vuông điền chữ

tử vi, tính xấu, vận số

Điền phông chữ Nghĩa là trán vuông, hàm nhô và bộ mặt đầy đặn. Đàn bà có bộ mặt kha khá hào phóng, phổ thông, đối xử tốt với bằng hữu. Họ cẩn trọng, kĩ càng, mong muốn giúp sức bằng hữu vượt qua thiến nạn, gian truân.

Có thể coi ấy là 1 đặc điểm “xấu”, mà cô là 1 người đàn bà rất tài năng, sáng dạ và sắc sảo. Họ được được lợi nhiều phúc lộc, bước vào thời đoạn trung vận, họ sẽ có cuộc sống hết sức giàu có, viên mãn.

  Bóc phốt bạn trai mời đi ăn rồi 'bùng' hóa đơn 1,3 triệu, cô gái bị cả mạng xã hội 'ném đá' vì cú 'quay xe' gây sốc từ phía nhà trai

Đông đảo những người đàn bà có nét chữ đẹp đều là những người giỏi giang, nếu lấy được người đàn bà này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bản lĩnh nguồn vốn của gia đình.

2. Bàn chân phệ

tử vi, tính xấu, vận số

Nếu bạn thích những đôi chân dài triền miên mà chẳng thể có được, trái lại thay vào ấy là những đôi chân phệ mập thì cũng đừng quá buồn. Tuy đôi chân ấy khiến bạn kém thanh thoả, mặc đồ cũng kém xinh mà về dài lâu, ấy là 1 nét may mắn.

Bàn chân phệ sẽ mang đến nhiều tài lộc, quả thật ấy là đặc điểm của sự phát tướng. Bạn sẽ có dịp trở thành giàu sang rất tích cực, ko chỉ kiếm được tiền nhưng còn phải biết cách giữ tiền. Nếu may mắn chưa tìm được người tốt thì hãy vui vẻ tận hưởng cuộc sống đi, vì đã là phú quý thì còn phải phụ thuộc vào người khác.

  Vô tình nhặt được 'của rơi' trong nhà ăn công ty, nữ đồng nghiệp có hành động bất ngờ

3. Mũi phệ

tử vi, tính xấu, vận số

Tuy xét về mặt thẩm mỹ, đàn bà đầu mũi phệ ko được đẹp cho lắm mà nhìn chung lại hết sức tốt. Phụ nữ đầu mũi phệ sẽ có dũng khí kiếm tiền, có năng lực nên luôn được bình chọn cao và dễ ợt đạt được thành tích trong sự nghiệp. Không những thế, họ còn có số lấy chồng thành đạt, giúp chồng con càng ngày càng hanh khô thông, đạt được mọi điều như ý.

  3 con giáp nữ vô cùng 'lắm mồm', tính tình khó ưa bên ngoài, nhưng trong lòng lại rất tình cảm

4. Ngực phẳng

tử vi, tính xấu, vận số

Phụ nữ rất mắc cỡ nếu sở hữu bộ ngực lép. Tuy nhiên, điểm này lại hấp dẫn thiên tài hết sức mạnh bạo. Phụ nữ ngực lép thường có phúc khí to. Bắt đầu từ lúc lẻ loi, họ đã kiếm được 1 của nả to. Về già có cuộc sống giàu có phú quý, tiền nong ăn tiêu ko hết. Theo nhân tướng học, ấy là đặc điểm hút tài, hút lộc của đàn bà.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button