Đời sống

3 kiểu lông mày của người đàn ông thông minh, thành đạt, may mắn phát tài

Rate this post
Tướng chân mày được coi là điểm quan trọng nhất trên bộ mặt của 1 người con trai, chúng đem đến tài lộc, may mắn và thuận tiện trong sự nghiệp, công danh.

1. Con trai có chân mày dài hơn mắt.

Tướng lông mày đẹp là tướng đàn ông thông minh

Người con trai có chân mày chung Ngoài đôi mắt là dáng chân mày hợp lý và mượt nhưng mà thì những người này thường giàu sang, may mắn. Đặc thù, họ thường có trí não cao, bản lĩnh học tập tốt, có kế hoạch rõ ràng, xác thực trước lúc làm bất kỳ việc gì. Đây là tướng chân mày báo hiệu người sở hữu tài vận đơn giản, khô hanh thông, kiếm được nhiều tiền.

  Tử vi thứ 2 ngày 14/03/2022 của 12 con giáp: Tý thăng quan, Thân cẩn thận

Người sở hữu tướng chân mày này thường là người có phong cách mạnh bạo và tự chủ trong cuộc sống, quả quyết trong công tác. Ấy là tướng chân mày đem đến may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của phái mạnh.

2. Khoảng cách giữa 2 chân mày rộng

Tướng lông mày đẹp là tướng đàn ông thông minh

Những người có khoảng cách mập giữa 2 đầu chân mày thường rất dễ nhìn và cuốn hút. Dáng chân mày này giúp đôi mắt có chiều sâu hơn, vừa tạo vẻ nam tính, vừa tạo nét thu hút trên khuôn mặt.

  Con gái vẽ nguệch ngoạc lên ô tô nhưng ông bố không hề tức giận mà còn thay đổi suy nghĩ ngay sau đó

Nam giới sở hữu tướng chân mày này nhìn chung là người sáng dạ, có tài năng xuất chúng. Cùng lúc thường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học, người con trai có nét tướng này sẽ có cuộc sống giàu có, phú quý, hạnh phúc, thuận tiện về mọi mặt.

3. Chân mày rậm

Tướng lông mày đẹp là tướng đàn ông thông minh

Chân mày rậm là 1 trong những kiểu chân mày thường thấy ở nam giới với đặc điểm là phần đầu chân mày và đuôi chân mày cũng um tùm. Đối với nam giới có cặp chân mày này thường dễ gây ấn tượng với người đối diện, đặc thù là toát lên vẻ nam tính.

  Top 3 con giáp đen đủi bậc nhất, làm gì cũng khó thành công, cẩn thận kẻo sạt nghiệp trắng tay trong tháng 4/2022 này

Những người này sáng dạ, chăm chút, hóm hỉnh, thường rất thật tâm và đáng tin tưởng, nhân duyên tốt. Khi còn trẻ có thể lập công danh, lợi danh, tài lộc. Trung niên trở đi vận khí dễ tăng trưởng. Những người này thường có rất nhiều của nả, nhã ý và rộng lượng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button