Đời sống

3 con giáp gặp đủ xui xẻo, tài vận thất thoát, tiểu nhân ngáng đường trong tuần mới (21-27/3)

Rate this post
Nếu bạn nằm trong danh sách những con giáp rủi ro trong tuần mới này, hãy nỗ lực lên nhé!

1. Tuổi Dê

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng tuần mới, con giáp xui xẻo

Sự sang giàu của mùi cũ Tuần này thư thái nhiều ảnh hưởng bất lợi từ sao Đại Hao hung tinh nên điềm báo hao tài tốn của. Hiện tại dễ bị thất thoát hoặc bị gạt trong công tác làm ăn, mất 1 số tiền phệ, vì thế mọi dự án đầu cơ cần phải cân nhắc kỹ càng, đừng vì lòng tham 1 cách mù quáng nhưng mà làm.

Hổ trắng hung tàn hiện ra cảnh báo những nguy nan, tai nạn, sự cố, sức khỏe kém … nhưng mà bạn có thể gặp phải trong tuần này. Bạn cần bảo đảm an toàn tư nhân lúc làm việc và chuyển động để giảm thiểu những điều rủi ro có thể nảy sinh bất thần, khiến bạn và những người bao quanh gặp không may.

  Giá xăng tăng cao ngất, dân tình ngán ngẩm vì nữ đồng nghiệp ngày nào cũng xin đi ké nhưng bị nhắc chia tiền lại gào lên 'Anh điên à?'

2. Tuổi con chó

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng tuần mới, con giáp xui xẻo

Tuần này, từ ngày 21 tới 27/3 của 12 con giáp, người tuổi Mão khó có thể an nhàn vì bị hung tinh làm phiền. Con đường sự nghiệp ko có tín hiệu tăng trưởng, 1 số dự kiến khó đạt được, bạn sẽ phải mất nhiều thời kì và công huân hơn để đạt được tiêu chí.

Khi còn có Thiên Quan hiện ra, bạn cần vô cùng cẩn thận để tránh dẫn tới những sai trái ko đáng có. Kẻ thủ ác đứng trong bóng tối giở những chiêu trò khiến bạn khó nhưng mà né được. Điều độc nhất bạn có thể làm là cẩn thận trong mọi hành động, tránh để kẻ tiểu nhân lấn át. Các doanh nghiệp nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang chỉ là chuyện bé, tiếng tăm tác động tới ngày mai doanh nghiệp mới là chuyện phệ.

  3 con giáp không bao giờ tỏ ra mình là người giàu có, rất nhiều tiền nhưng chẳng để người khác biết

3. 5 Kỷ Hợi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng tuần mới, con giáp xui xẻo

Tuần này khá bất minh đối với người tuổi Hợi. Bạn cảm thấy chán nản và mỏi mệt trong mọi việc, vậy nhưng mà luôn có kẻ tiểu nhân che đậy, cố tình cản đường khiến bạn càng thêm bực bõ, công tác cũng dễ mắc sai trái hơn. Bạn phải chấp thuận sự thực rằng chẳng hề khi nào cuộc sống cũng trót lọt như ý muốn, vì thế đừng quá nản chí. Bạn càng sớm thích ứng, bạn sẽ càng sớm lấy lại động lực.

  Xôn xao đoạn clip 'con trai 5 tuổi dẫn ba đi bắt ghen', phát hiện mẹ và người đàn ông lạ trong phòng trọ

Vốn đầu tư cũng vì vậy nhưng mà sa sút. Thời gian này, bạn có xu thế chi phí quá mức dẫn tới trạng thái tiền tiết kiệm hết sạch. Tốt nhất, bạn nên đồ mưu hoạch chi phí chi tiết cho từng thời khắc để tránh bị rỗng túi vào cuối tháng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button