Đời sống

2 nhân viên nam bày mưu chuốc thuốc mê đồng nghiệp nữ, đoạn chat bệnh hoạn hé lộ từng có cô gái bị hãm hại, phản ứng của phụ huynh gây phẫn nộ

Rate this post
Đoạn đối thoại giữa 2 viên chức bệnh thiến này khiến người mua Internet ko khỏi rùng mình.

Vừa mới đây câu chuyện do 1 chủ shop kể lại trà chanh san sẻ trên mạng xã hội đang là chủ đề thu được sự ân cần bự của người mua Internet.

Trước nhất, chủ quán san sẻ câu chuyện bị viên chức nhà hàng “lách hóa đơn” để trộm tiền: “Tôi viết tới đây với tất cả sự bất lực nhưng mà 3 mươi 5 nay tôi chưa gặp phải.

Tôi đang kinh doanh shop được 1 khi thì nghi ngại viên chức ăn cắp 1 số tiền. Tôi phát xuất hiện các bài đăng trình bày công đoạn ăn cắp và cách tách các tờ tiền và lấy tiền trong 1 thời kì dài. Thậm chí có những tin nhắn xúc phạm gia đình tôi (do họ đăng nhập vào máy tại quầy mà ko thoát ra).

Việc trộm tiền đã được khắc phục lúc tôi làm đơn đề xuất công an vì bạn đã tới tự thú (có thu thanh) lúc trước đấy bạn khẳng định đấy là sự hiểu lầm. Nhưng điều đáng nói ở đây là trong những bài viết đấy tôi có đọc được 1 đoạn …

  Đi làm từ sớm, mẹ theo dõi camera liền bật khóc khi thấy hành động của con trai nhỏ
2 nam nhân viên âm mưu đánh nữ đồng nghiệp đánh thuốc mê, mèo ốm để lộ con gái bị thương, phụ huynh phản ứng gây phẫn nộ
Bài báo được xuất bản.

Giận dữ nhất là đoạn san sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy đoạn đối thoại giữa 2 nam viên chức bàn tán với 1 nữ đồng nghiệp trong quán bar bằng tiếng nói bệnh thiến và tục tằn.

“- Làm với mình là ko đúng, ngoài đời thì phèn quá.

– Bạn thích tàu nhanh, phải ko?

– Nếu bạn cho đại tiện đời, bạn sẽ gặp may mắn ”.

Kinh hoàng hơn, 2 thanh niên này còn nghiêm chỉnh nói đến tới kế hoạch ma túy. Thậm chí, 2 kẻ “bệnh thiến” này còn mách nhỏ 1 sự thực khủng khiếp, đề cập cụm từ “công thức cũ” – có bao giờ 1 cô gái bị thương tổn?

“- Công thức cũ, anh dùng thuốc mê, phần còn lại là của tôi.

– Hóc búa, say sưa nhớ về người chị ngày đó khiến chúng tôi mê man.

Sau lúc phát hiện sự việc, chủ quán đã công bố cho viên chức được đề cập trong đoạn chat để có mặt ngừa. Chủ quán cũng đã gọi điện cho gia đình 2 nam viên chức để trò chuyện mà phản ứng của họ khiến người dân giận dữ.

  Cụ ông 78 tuổi tươi cười rước cô dâu 48 tuổi, câu chuyện phía sau khiến ai nấy xúc động
2 nam nhân viên âm mưu đánh nữ đồng nghiệp đánh thuốc mê, mèo ốm tiết lộ cô gái bị thương, phụ huynh phản ứng gây phẫn nộ - 1
Người nhà của 1 trong 2 nam thanh niên đã bức xúc phản ứng.

Kết quả là mẹ của 1 trong 2 nam viên chức nói 1 cách thờ ơ: “Nếu bạn là 1 kẻ ngốc, bạn sẽ chết. Những người trẻ tuổi phải chịu đựng những gì anh ta làm. Nếu bạn là 1 kẻ ngốc, hãy quyết tâm ứng phó với nó. “

Quá bế tắc và sững sờ trước phản ứng hờ hững của vị phụ huynh này, chủ sở hữu đã quyết định lên tiếng: “Nhưng tôi sợ rằng nếu tôi yên lặng, nạn nhân có thể là tôi, bạn tôi hoặc con tôi“. Câu chuyện cũng được san sẻ trên nhiều nhóm bự để cảnh báo.

  Mặc quần như không mặc, cô gái thản nhiên đi siêu thị: 'Trông ngứa mắt thật'

Cô gái được đề cập trong đoạn chat cũng khẳng định mình đã bị chủ quán cảnh cáo và bị sốc vì tốt bụng và thân thiện với 2 nam đồng nghiệp khác, mà ko ngờ họ lại bày mưu tính kế làm xấu mình.

Tôi trước đây là viên chức của 1 quán trà chanh, đã đi làm, và chơi rất thân với đôi bạn thân này. Họ quyết tâm ăn tươi nuốt tươi tôi, mà tôi vẫn rất không có tội và cư xử rất khả quan với họ.

Cho tới lúc tôi đọc xong SMS nhưng mà các nhỏ tập ăn dặm của mẹ xúc tiếp với tôi. Chúng muốn ăn tươi nuốt tươi mà đời ko như là mơ.

Hiện câu chuyện vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội, lúc những người liên can san sẻ vụ việc đã được trình báo cơ quan công an.

TH (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button