Thị trường

100% sản phẩm OCOP 3 sao trở lên của Nghệ An được đưa lên sàn thương mại điện tử

Rate this post
Đánh dấu xuất xứ của cam Vinh tại Quỳ Hợp.Ảnh: Gwangan
Ghi lại nguồn gốc của cam Vinh tại Quỳ Hợp.Ảnh: Gwangan

Kế hoạch quy định rõ 100% người sản xuất nông nghiệp được công bố về kế hoạch; 100% thông tin dân cày được chuẩn hóa và số hóa được giao dịch, vận hành trên nền móng thương nghiệp điện tử; 100% thành phầm OCOP Được xếp hạng 3 sao trở lên trên sàn thương nghiệp điện tử Postmart.vn của VNPost và “Voso.vn” của ViettelPost; 100% người sản xuất nông nghiệp có thành phầm niêm yết trên sàn thương nghiệp điện tử được tập huấn kĩ năng số, kĩ năng kinh doanh và các kĩ năng khác để tăng doanh thu. trên nền móng kỹ thuật số và kiến ​​thức trả tiền online; tăng lượng người truy cập và vận hành nền móng thương nghiệp điện tử từ 15% lên 20%.

Để tiến hành có hiệu quả các tiêu chí trên, UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ định Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, đề xuất UBND tỉnh ban hành kế hoạch công khai kết nối người sản xuất nông nghiệp với nền móng thương nghiệp điện tử;

  20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cộng với các vụ, đơn vị liên can tích lũy dữ liệu về hộ sản xuất nông nghiệp, phân loại hộ, xác định nhóm nhân vật theo quy mô, chủng loại thành phầm; số hóa dữ liệu. Cùng lúc, các thành phầm nông nghiệp điển hình được chọn lọc, xây dựng biến thành thành phầm chủ lực nhằm bảo đảm xuất xứ, nguồn gốc, lịch sử, nghề thủ công, môi trường canh tác và những câu chuyện bao quanh thành phầm như văn hóa, lịch sử, đặc tính của thành phầm … tính lan truyền.

  Nhà đầu tư điện gió đang gặp “khó khăn kép”!

Các công ty bưu chính tổ chức các lớp huấn luyện, bồi dưỡng kiến ​​thức thương nghiệp điện tử cho người sản xuất; cung ứng mở acc sàn thương nghiệp điện tử và trả tiền online cho các hộ kinh doanh vận chuyển thành phầm đủ tiêu chuẩn, có chứng thực ATVSTP, đạt tiêu chuẩn OCOP, VietGAP, GlobalGAP, HACCP, ISO và acc chứng thực khác. Trên các nền móng thương nghiệp điện tử. Cùng lúc, cung ứng người dùng kiếm tìm thông tin, tham dự trải nghiệm, sắm bán nông phẩm Ngee Ann trên nền móng thương nghiệp điện tử.

  Hiệu quả xây dựng nông thôn mới ở vùng đồng bào Khmer tỉnh Sóc Trăng

Việc tăng trưởng các thành phầm OCOP vẫn còn nhiều giảm thiểu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button